products

7.8US Notebook DDR3 Ram 1600MHz Sodimm 8GB 1.35V

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: faspeed
หมายเลขรุ่น: N3
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pc
ข้อมูลรายละเอียด
อัตราการส่งข้อมูล: PC3-12800 (1600MHz) ECC ประเภท Unbuffered: ไม่ใช่ECC
ความแอบแฝง: CL11 ความเร็ว: 1600Mhz
Pins: 204 พิน ความจุ: 2GB,4GB,8GB,16GB
แสงสูง:

7.8US Notebook DDR3 Ram

,

CL11 Notebook DDR3 Ram

,

1.35V DDR3 1600MHz sodimm 8GB


รายละเอียดสินค้า

Faspeed N3 DDR3 RAM 1600MHz หน่วยความจำโน้ตบุ๊กสำหรับโน้ตบุ๊ก

 

 

 • PC3-12800 (1600MHz) อัตราข้อมูล
  โมดูลหน่วยความจำอินไลน์คู่ 204 พิน
  SODIMM . ที่ไม่มีบัฟเฟอร์ ECC
  5 อันดับโมดูลสองด้าน
  ช่วงเวลารีเฟรช 7.8US (8192 CYCLES/64MS)
  ความต้องการพลังงาน 1.35V
  ผ่านการทดสอบ 100% และเป็นไปตามข้อกำหนด RoHS
  ทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์โมบายล์ Intel เจนเนอเรชั่น 3 และโปรเซสเซอร์โมบายล์ AMD A Series

  รายละเอียดสินค้า
  หน่วยความจำ faspeed สำหรับโมดูล Ultra book SODIMM นั้นสมบูรณ์แบบ ไม่ยุ่งยากในการอัพเกรดสำหรับโน้ตบุ๊กระดับ Ultra book ทุกรุ่นเข้ากันได้กับโปรเซสเซอร์โมบายล์รุ่นที่ 3 ของ Intel และทำงานเพียง 1.35 โวลต์ โมดูล SODIMM เหล่านี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการใช้พลังงานที่ต่ำเป็นพิเศษซึ่งให้ประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงfaspeed Memory for Ultra book สร้างขึ้นจากคุณภาพสูงสุด ส่วนประกอบและการทดสอบด้วยมือ มอบประสิทธิภาพการทำงานแบบพลักแอนด์เพลย์ที่แข็งแกร่งสำหรับผู้บริโภคสำหรับแอปพลิเคชันมือถือที่มีความต้องการมากที่สุดเข้ากันได้กับ Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows ME, Linux 2.4 และใหม่กว่า, Mac OS 9, X และใหม่กว่า หน่วยความจำ Faspeed สำหรับโมดูล Ultra book รับประกันตลอดอายุการใช้งานและการสนับสนุนลูกค้า Patriot Memory ที่ได้รับรางวัล .

  จากผู้ผลิต
  Signature DDR3 SODIMM อัพเกรดสำหรับ Ultrabooks
  Patriot Memory Signature DDR3 Ultrabook SODIMM
  การปรับปรุงประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบให้กับระบบนิเวศของ Ultrabookดูเพิ่มเติม

  Patriot Memory Signature DDR3 Ultrabook SODIMM
  หน่วยความจำ faspeed สำหรับโมดูล Ultrabook SODIMM เป็นการอัพเกรดที่สมบูรณ์แบบและไม่ยุ่งยากสำหรับโน้ตบุ๊กระดับ Ultrabook ทุกรุ่นเข้ากันได้กับโปรเซสเซอร์โมบายล์รุ่นที่ 3 ของ Intel และทำงานเพียง 1.35 โวลต์ โมดูล SODIMM เหล่านี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการใช้พลังงานที่ต่ำเป็นพิเศษซึ่งให้ประสิทธิภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง

  ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ Ultrabooks
  มอบแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์เคลื่อนที่แบบไดนามิกและทรงพลังที่สุด Ultrabook มอบการพกพา ประสิทธิภาพ และความบันเทิงในระดับสูงสุดUltrabook ให้นิยามใหม่ของประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์บนมือถืออย่างแท้จริงด้วยเหตุนี้ หน่วยความจำ Faspeed สำหรับโมดูล Ultrabook SODIMM จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการเพิ่มประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบให้กับระบบนิเวศของ Ultrabook

  Patriot Memory Signature DDR3 Ultrabook SODIMM
  สร้างขึ้นจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงสุดดูเพิ่มเติม
  พลังงานต่ำพิเศษ
  โมดูลหน่วยความจำสำหรับ Ultrabook SODIMM ทำงานด้วยแรงดันไฟฟ้าเพียง 1.35 โวลต์ ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อมอบประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานด้วยการใช้ชิปหน่วยความจำพลังงานต่ำพิเศษ (ULP) โมดูลเหล่านี้ให้อุณหภูมิการทำงานที่ต่ำกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าส่วนประกอบโดยรอบทำงานได้ดีที่สุดโมดูลนี้เข้ากันได้กับมาตรฐาน 1.5 โวลต์ย้อนหลังเพื่อความเข้ากันได้ที่กว้างขึ้น

  วัสดุคุณภาพสูงคงที่
  หน่วยความจำ faspeed สำหรับโมดูล Ultrabook SODIMM สร้างขึ้นจากส่วนประกอบคุณภาพสูงสุดและผ่านการทดสอบด้วยมือ มอบประสิทธิภาพการทำงานแบบพลักแอนด์เพลย์ที่แข็งแกร่งสำหรับผู้บริโภคสำหรับแอปพลิเคชันมือถือที่มีความต้องการมากที่สุดชุดอุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยการสนับสนุนลูกค้าที่ได้รับรางวัล Patriot Memory

  มีจำหน่ายในขนาด 4GB และ 8GB
  โมดูล Ultrabook SODIMM มีให้ในโมดูล 4GB และ 8GB ด้วยความถี่ 1333MHz และ 1600MHz ทำให้คุณมีหน่วยความจำที่จำเป็นสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันที่สำคัญกับแล็ปท็อปของคุณโมดูลหน่วยความจำอินไลน์คู่ 204 พินเหมาะกับ Ultrabook จากผู้ผลิตรายใหญ่ส่วนใหญ่ ทำให้การติดตั้งทำได้ง่าย

  ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีล่าสุด
  โมดูลหน่วยความจำระดับ Ultrabook ของ faspeed เข้ากันได้กับโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดของ Intel รวมถึง i3, i5 และ i7 seriesเมื่อรวมกับความสามารถในการรีเฟรชอัตโนมัติและการรีเฟรชตัวเอง Serial Presence-Detect (SPD) และความเข้ากันได้ที่หลากหลายด้วยการติดตั้งง่าย โมดูลหน่วยความจำเหล่านี้เป็นการอัพเกรดในอุดมคติเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในโลกแห่งความเป็นจริงมากขึ้นจาก Ultrabook ของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613828781493

WhatsApp : +8613828781493