products

พลาสติก 480GB SSD PCBA สำหรับไดรฟ์โซลิดสเตทภายใน 2.5 นิ้ว SATA III

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: faspeed
หมายเลขรุ่น: PCBA
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100pc
ข้อมูลรายละเอียด
ประเภทอินเทอร์เฟซ: SATA III สไตล์: SSD PCB
ขนาด: 2.5" วัสดุ: พลาสติก
สถานะสินค้า: ใหม่ ความจุ: 128GB/240GB/256GB/480GB/512GB.
อุณหภูมิในการทำงาน: 0 °C ~ 70 °C อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -40°C~85°C
แสงสูง:

2.5 นิ้ว SSD PCBA

,

480GB SSD PCBA


รายละเอียดสินค้า

Faspeed PCBA สำหรับไดรฟ์โซลิดสเตตภายใน 2.5 นิ้ว SATA III

 

 • ถาม: SSD และ HDD ต่างกันอย่างไร

  ตอบ: ทั้งสองเป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแต่ SSD มีประสิทธิภาพดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเร็วในการเข้าถึงโดยสุ่มนำหน้า HD อย่างมากแต่ด้วยราคาที่สูงกว่าจึงเหมาะกับการติดตั้งระบบปฏิบัติการในการใช้งานจริงมากกว่าHDD ที่มีราคาต่ำกว่าและความเร็วที่ช้าลงมักถูกใช้เป็นที่เก็บข้อมูลสำรอง

  ถาม: เมื่อฉันรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ฉันตระหนักว่าที่เก็บข้อมูล SSD มีขนาดใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงในบางครั้งSSD มีปัญหาอะไรไหม?

  A: เมื่อระบบปฏิบัติการบูท จะมีการเขียนข้อมูลงานในแฟลชดิสก์ ดังนั้นจะมีสภาพการจัดเก็บที่ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงที่แตกต่างกันไปเนื่องจากสภาพที่แตกต่างกันของแฟลชดิสก์ดังนั้นคุณจะพบว่าความจุที่เหลือจะใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงเล็กน้อย ซึ่งเป็นสถานการณ์ปกติ

  ถาม: วิธีการใช้ SSD อย่างถูกต้องเพื่อปกป้องมันอย่างดี?

  ตอบ: ในปัจจุบัน คุณลักษณะการลบข้อมูลโดยเฉลี่ยของ SSD และกลไกการแก้ไขข้อผิดพลาดในตัวสามารถเพิ่มอายุการใช้งาน SSD ได้แต่โดยทั่วไป อายุการใช้งานของ SSD ขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานและสภาพแวดล้อมในการทำงาน หากข้อมูลจำนวนมากและเป็นเวลานานถูกเขียนหรือถูกใช้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงซึ่งน่าจะทำให้อายุการใช้งาน SSD สั้นลง

  ถาม: จะแบ่ง SSD อย่างไร

  ตอบ: ตัวอย่างเช่น ใน Windows XP คุณสามารถแบ่ง SSD ผ่านแผงควบคุม / เครื่องมือการจัดการระบบ / การจัดการคอมพิวเตอร์ / การจัดการดิสก์ เลือก SSD ที่ติดตั้งแล้วกดปุ่มเมาส์ขวา กดเพิ่มดิสก์ใหม่ ให้เสร็จสิ้น

  ถาม: เมื่อเปิดไฟล์.ชื่อไฟล์หรือเนื้อหากลายเป็นอ่านไม่ออก เหตุใดจึงเกิดขึ้น

  ตอบ: โดยปกติแล้วจะเป็นปัญหาการติดต่อ คุณสามารถเสียบใหม่และตรวจสอบให้แน่ใจว่าอินเทอร์เฟซ SSD และอินเทอร์เฟซของคอมพิวเตอร์ติดต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  ถาม: อะไรคือปัจจัยกำหนดของ SSD?เมล็ดพันธุ์?

  A: ประสิทธิภาพโดยรวมของ SSD ขึ้นอยู่กับอินเทอร์เฟซของฮาร์ดไดรฟ์ (SATA, IDE, PCI-E เป็นต้น) การควบคุม IC (โปรแกรม) การสูญเสียประสิทธิภาพ (เฟิร์มแวร์) อัลกอริธึมการปรับสมดุล แบนด์วิดท์แฟลชดั้งเดิมและ การออกแบบวงจรและกระบวนการผลิตของบอร์ด PCB

  Q: 2 ช่อง 4 ช่อง 8 ช่อง 10 ช่อง หมายถึงอะไร?

  ตอบ: หมายถึงจำนวนชิปของการอ่านและเขียนข้อมูลในเวลาเดียวกัน2 ช่องหมายถึง 2 ชิปอ่านและเขียน 10 ช่องหมายถึง 10 ชิปในการอ่านและเขียนพร้อมกันขึ้นอยู่กับความสามารถในการจัดการของ IC ควบคุมชิป IC ควบคุมของ INTEL 10-channel สามารถจัดการการอ่านและเขียนข้อมูลได้พร้อมกัน 10 ชิป ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลได้อย่างมากเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานนี่ไม่ใช่การตีความที่เข้มงวด เพียงเพื่อช่วยให้ผู้ที่ไม่เข้าใจ SSD ทำงานเพื่อทำความเข้าใจแนวคิดของช่อง

  ถาม: ประสิทธิภาพของ SSD จะลดลงหลังจากผ่านไประยะหนึ่งหรือไม่

  ตอบ: ในสมัยก่อนSSD ไม่มีฟังก์ชัน TRIMประสิทธิภาพของมันจะลดลงหลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง ฟังก์ชันเก็บขยะใน TRIM สามารถจัดเรียงข้อมูลทางอารมณ์และลบข้อมูลที่ไม่มีประโยชน์เพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างนี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการอ่านข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่า SSD อยู่ในสภาพที่ค่อนข้างดีคุณสามารถลองใช้ HDD Erase เพื่อคืนค่าประสิทธิภาพดั้งเดิมแต่เราขอแนะนำว่าอย่าใช้บ่อยเกินไปเพราะอาจมีข้อบกพร่องในระดับหนึ่งบนชิปแฟลช

  ถาม: สำหรับ IDE SSDเมื่อเปิดไฟล์.มันช้านิดหน่อย?ทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้นวิธีแก้ปัญหา?

  ตอบ: ส่วนใหญ่เป็นปัญหาความเข้ากันได้ คุณสามารถลองใช้ซอฟต์แวร์เวอร์ชันใหม่เพื่อเปิดไฟล์ ซึ่งมักจะสามารถแก้ปัญหาได้

รายละเอียดการติดต่อ
sales

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613828781493

WhatsApp : +8613828781493